Tin tức

November 6, 2023

Pocket Gamer Connects London 2024: 10 năm kết nối và thành công trong ngành công nghiệp trò chơi

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherAishwarya NairResearcher

Pocket Gamer Connects là một hội nghị nhằm mục đích gắn kết ngành công nghiệp trò chơi lại với nhau để học hỏi, kết nối mạng và xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh mới. Vào năm 2024, hội nghị sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập, bắt đầu với Pocket Gamer Connects London 2024 vào ngày 22 đến ngày 23 tháng 1.

Pocket Gamer Connects London 2024: 10 năm kết nối và thành công trong ngành công nghiệp trò chơi

Nhìn Lại 10 Năm Qua

Là một phần trong quá trình nhìn lại 10 năm qua của hội nghị, những người tham dự đã chia sẻ những câu chuyện hay nhất của họ từ sàn diễn và hội nghị đã giúp họ như thế nào trong công việc kinh doanh và sự nghiệp của họ. Giám đốc điều hành Quicksave Elina Arponen và quản lý ASO cấp cao của Popcore Marina Roglic đã chia sẻ những kỷ niệm PGC yêu thích của họ.

Tạo kết nối và giao dịch

Elina Arponen, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Quicksave, ghi nhận PGC London vì đã tạo ra mối liên hệ với những người cuối cùng đã mua lại công ty đầu tiên của cô. Cô nhớ lại cuộc gặp với nhóm mua lại tại PGC London và thảo luận về các chiến lược tổng thể với những người đồng sáng lập của mình. Arponen cũng đã nhiều lần là diễn giả tại các sự kiện PGC.

Xây dựng sự nghiệp và hồ sơ

Marina Roglic, giám đốc ASO cấp cao tại Popcore, đã sử dụng PGC để xây dựng hồ sơ nghề nghiệp và ngành của mình. Cô thực hiện sứ mệnh của mình là phát biểu tại PGC Helsinki để khẳng định mình là chuyên gia và diễn giả trong lĩnh vực tiếp thị di động. Roglic đánh giá cao cơ hội được tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành cũng như những hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức phong phú được chia sẻ trong hội nghị.

Tham gia trải nghiệm

Cho dù bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về các xu hướng của ngành, thu thập những hiểu biết sâu sắc về phát triển, kết nối với các đồng nghiệp hay ký kết các mối quan hệ đối tác mới, PGC London đều mang lại điều gì đó cho tất cả mọi người. Hãy đặt vé ngay để tham dự sự kiện diễn ra từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 1 năm 2024.

Nhấn vào đây để mua vé

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

Các triệu chứng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhưng luôn có phương pháp điều trị!
2024-05-20

Các triệu chứng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhưng luôn có phương pháp điều trị!

Tin tức