Finland Lotto Results

Phần Lan Lotto 7/40, còn được gọi là Veikkaus Lotto, là một kỳ quay số một lần một tuần được tổ chức vào các ngày thứ Bảy ở Helsinki. Đây là loại xổ số lớn nhất được chơi bởi khoảng 70% dân số Phần Lan và những người chơi khác trên khắp thế giới.

Người chơi ở Phần Lan có thể mua vé của họ tại máy POS hoặc trang web Veikkaus chính thức với giá € 1 cho mỗi lần tham gia. Người chơi bên ngoài Phần Lan có thể chơi trên các trang web của bên thứ ba. Nó có giải độc đắc tối thiểu là 700.000 euro nhưng thường xuyên hơn 1 triệu euro với kỷ lục là 14,1 triệu euro.

Người chơi chọn 7 con số trong số 40 con số và có thể chọn con số Cộng sẽ nhân tất cả các giải thưởng không phải jackpot với 5 để kiếm thêm 0,5 €.

Lễ bốc thăm có thể được xem trực tiếp trên kênh MTV3 hoặc kết quả được kiểm tra trên trang web Veikkaus hoặc trang web của bên thứ ba dành cho người chơi không phải người Phần Lan. Người chơi cần đánh đủ 7 con số để trúng giải độc đắc. Giải thưởng được thanh toán miễn thuế, một lần và cần phải được nhận trong vòng 1 năm sau khi rút thăm.